Lễ phát động Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam diễn ra tại Hà Tĩnh

thể thao bóng đá,Kênh thể thao nước ngoài

vị trí của bạn:thể thao bóng đá,Kênh thể thao nước ngoài > hợp tác trao đổi > Lễ phát động Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam diễn ra tại Hà Tĩnh
Lễ phát động Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam diễn ra tại Hà Tĩnh
ngày phát hành:2023-09-17 10:51    Số lần nhấp:185
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải khẳng định: Hà Tĩnh rất vinh dự khi được Hội Người cao tuổi Việt Nam lựa chọn làm nơi tổ chức lễ phát động và liên hoan tiếng hát người cao tuổi. Đây là dịp để quảng bá hình ảnh về văn hoá, con người Hà Tĩnh.

Chiều 19/6, Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Phan Văn Hùng cùng đoàn làm việc với UBND tỉnh Hà Tĩnh về công tác chuẩn bị tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam và Liên hoan tiếng hát người cao tuổi các tỉnh phía Bắc - Khu vực I tại Hà Tĩnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu tiếp và làm việc với đoàn.

Phó Chánh Văn phòng Hội Người cao tuổi Nguyễn Thị Tuyết Mai thông tin về Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam và Liên hoan tiếng hát người cao tuổi các tỉnh phía Bắc - Khu vực I.

Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023 và Liên hoan tiếng hát người cao tuổi các tỉnh phía Bắc - Khu vực I dự kiến tổ chức từ ngày 29/9 đến ngày 1/10/2023 tại Hà Tĩnh có sự tham gia của 28 tỉnh, thành phố với hơn 400 đại biểu.

Chủ tịch Hội Người cao tuổi Hà Tĩnh Thái Sinh thông tin về kế hoạch triển khai các nội dung của Hội Cao tuổi Hà Tĩnh.

Liên hoan tiếng hát người cao tuổi được chia làm 3 khu vực, trong đó khu vực 1 bao gồm các tỉnh phía Bắc sẽ được tổ chức tại Hà Tĩnh. Hội Người cao tuổi Việt Nam đã xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ và phối hợp với Hà Tĩnh để triển khai chương trình đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tạo sức lan toả.

Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Đặng Văn Dũng trao đổi một số nội dung liên quan đến việc tặng quà cho người cao tuổi.

Hiện nay, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã ban hành kế hoạch triển khai Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023 với chủ đề “Người cao tuổi được phát huy và chăm sóc đầy đủ” và giao các sở, ngành, địa phương với lộ trình thực hiện các phần việc.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị cho lễ phát động và liên hoan.

Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Phan Văn Hùng mong muốn Hà Tĩnh phối hợp tốt với tổ chức hội để sự kiện diễn ra thành công.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Phan Văn Hùng và các thành viên trong đoàn đã thông tin chi tiết một số hoạt động trong lễ phát động và liên hoan tiếng hát người cao tuổi; đồng thời đề xuất một số nội dung liên quan đến sự kiện.

Trên cơ sở góp ý của các đại biểu, Hội Người cao tuổi sẽ nhanh chóng nghiên cứu, hoàn thiện kế hoạch, kịch bản,hợp tác trao đổi nội dung lễ phát động và liên hoan phù hợp với tình hình thực tiễn.

Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam mong muốn các sở, ban, ngành Hà Tĩnh sẽ phối hợp, hỗ trợ hội để sự kiện diễn ra thành công, tạo sức lan toả mạnh mẽ.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu trao đổi tại cuộc làm việc.

Trao đổi với đoàn công tác, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu khẳng định: những năm qua, Hà Tĩnh thực hiện đầy đủ các chính sách, chăm lo đời sống cho người cao tuổi nhất là những hộ gặp hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023 và Liên hoan tiếng hát người cao tuổi các tỉnh phía Bắc - Khu vực 1 diễn ra tại Hà Tĩnh rất có ý nghĩa.

Hà Tĩnh rất vinh dự, tự hào khi được Hội Người cao tuổi Việt Nam lựa chọn tổ chức lễ phát động và liên hoan. Với sự góp mặt của 28 tỉnh, thành phố phía Bắc, đây là dịp để Hà Tĩnh quảng bá về tiềm năng, lợi thế, du lịch của địa phương, là cơ hội để Hội Người cao tuổi Hà Tĩnh gặp gỡ, giao lưu với các tỉnh bạn.

Hà Tĩnh sẽ phối hợp tốt với Hội Người cao tuổi Việt Nam trong công tác chuẩn bị các nội dung liên quan để chương trình diễn ra thành công.

Theo BHT

Link nguồn: https://baohatinh.vn/doan-the/le-phat-dong-thang-hanh-dong-vi-nguoi-cao-tuoi-viet-nam-dien-ra-tai-ha-tinh/250206.htm